Ford Ranger Raptor 2018 - Bao check, test toàn quốc

Thông tin xe
: Cũ
: Nhập khẩu
: Pick-up Truck
: 2018
Huy
0947559390
Hà Nội
Thông tin người bán
: Huy
: Cầu Giấy, Hà Nội
: 04/03/2023

Thông tin Ford Ranger Raptor 2018 - Bao check, test toàn quốc

Chấp tất các loại bán tải tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor 2018 - Vua bán tải! - Sx 2018 - màu xám xi măng- nội thất đen.
Odo: 40.000km.
Ranger Raptor sở hữu ngoại hình đầy ấn tượng với mặt ca lăng màu đen tuyền với dòng chữ Ford cực lớn. Tấm cản trước bằng kim loại gắn trực tiếp vào khung xe cũng cứng cáp hơn nhiều so với Ranger tiêu chuẩn. Chi tiết này được bổ sung đèn sương mù LED.
Bên trong cabin, chiếc Ranger Raptor được bổ sung nhiều chi tiết đậm chất Ford Performance. Đó là bộ ghế có thiết kế ôm chặt người ngồi để đảm bảo an toàn khi chạy đường địa hình, các đường chỉ khâu màu xanh tương phản với màu đen nội thất và tất nhiên, logo Raptor được thêu nổi bật ở mỗi ghế. Khi đề máy, logo Raptor và dòng chữ Ford Performance hiện lên ở màn hình trung tâm thay vì chỉ mỗi logo Ford thông thường. Cần số được bọc da đẹp hơn bản Wildtrak và 2 lẫy chuyển số sau vô lăng bằng ma-giê cho cảm giác chạm vào tuyệt vời.
Một điểm khác nữa so với Ranger Wildtrak là nút Mode ở trên vô lăng. Ấn nút này, bạn sẽ chuyển đổi các chế độ lái của Ranger Raptor: Đầu tiên là Normal và Sport, những chế độ dùng để đi đường nhựa.
Bốn chế độ địa hình còn lại bao gồm Grass/Gravel/Snow – chế độ chạy trên cỏ, sỏi đá và tuyết; Mud/Sand – chế độ chạy trên đường bùn và cát và cuối cùng là – Baja, chế độ giải phóng toàn bộ khả năng off-road của Ford Ranger Raptor.
Cam kết không đâm đụng, ngập nước, động cơ nguyên bản.
Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng.
Hỗ trợ thủ tục pháp lý sang tên, di chuyển.
Bao check, test toàn quốc.
Tư vấn 24/7 mọi vấn đề về xe.


Tìm xe Ford
Loại xe
Giá
Năm
Tỉnh/TP
Tình trạng
Xuất xứ
Tin đã lưu