Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Banxeotoford.net, một trong những kênh thông tin tốt nhất Việt Nam về mua bán xe hơi.

Chúng tôi là ai?

Banxeotoford.net là một website chuyện cung cấp tin tức về thị trường xe hơi thuộc sở hữu Công ty Cổ phần xe hơi CAROFORD. Công ty đặt trụ sở tại Hà Nội và đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ô tô.

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Sứ mệnh của Banxeotoford.net là mang đến những chiếc xe tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, và đặc biệt là giá cả phải chăng, giúp quý khách giảm bớt gánh nặng kinh tế khi mua ô tô mới.

Chúng tôi làm những gì?

Cung cấp tin rao đầy đủ, đa dạng

Banxeotoford.net mang đến rất nhiều tin rao ô tô từ mọi tỉnh, thành trên cả nước. Người dùng muốn tìm mua ô tô có thể xem toàn bộ tin rao ở trang chủ, tin rao được sắp xếp mặc định theo dạng danh sách. Tuy nhiên, bạn có thể xem tin theo dạng lưới, thậm chí sắp xếp tin theo thứ tự thời gian, giá cả tùy vào nhu cầu xem xe.

Tin rao trên Banxeotoford.net được cập nhật thường xuyên, mang thêm nhiều ô tô đến cho người dùng lựa chọn thoải mái đến khi tìm được chiếc xe ưng ý. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu trữ những tin rao bạn quan tâm để xem lại sau.

Cung cấp thông tin cụ thể về xe

Ngoài những thông tin cơ bản hiện ở phần tóm tắt tin rao trên trang tin, chỉ cần click từng tin, bạn sẽ xem được chi tiết từng xem, kèm theo mô tả của chính người bán và thông tin liên hệ. Điều này vừa giúp bạn nắm rõ hơn chiếc xe mình đang xem, vừa giúp bạn trao đổi trực tiếp với người bàn dễ dàng hơn.

Cung cấp bộ lọc chi tiết

Bộ lọc trên website có hai tầng: bộ lọc cơ bản và bộ lọc nâng cao.

Nếu bạn đã có sẵn hình mẫu xe bạn muốn mua trong đầu thì bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp bạn lọc các tin rao liên quan đến chiếc đáp ứng đúng nhu cầu của bạn thông qua các tiêu chí cơ bản như hãng xe, giá, loại xe, năm sản xuất, tình trạng, và tỉnh/thành.

Tuy nhiên, nếu bạn còn hướng đến những tiêu chí khác như màu xe thì bộ lọc nâng cao sẽ khoanh vùng các tin rao cụ thể hơn nữa, gần với chiếc xe mơ ước của bạn hơn. Bộ lọc nâng cao còn bao gồm nhiều tiêu chí khác như xuất xứ, hộp số, nhiên liệu, ngoại thất, nội thất, số cửa, và số chỗ ngồi.

Cung cấp giao diện dễ sử dụng

Các mục thông tin, tính năng tìm kiếm đều được hiển thị rõ ràng trên trang web, người dùng không phải mở nhiều mục để tìm thông tin, tính năng mình cần.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN XE HƠI CAROFORD

Địa chỉ: Tầng 4, Toserco Building, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

banxeotoford.net không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.

Website: https://banxeotoford.net/

Tin đã lưu