Giới thiệu

Dành cho những ai đang muốn mua ô tô Ford, Banxeotoford.net là website hàng đầu nơi bạn sẽ tìm thấy chiếc xe phù hợp cho mình. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp salon để chọn mua xe, việc này cũng giúp bạn có cơ hội trực tiếp xem tình trạng xe, trải nghiệm thực tế trên xe. Nhưng bạn sẽ bị hạn chế về mẫu mã, không thể khó so sánh giá cả, và bị tác động nhiều hơn là tự ngồi nhà xem xe trước.

Do đó, trang web bán xe Ford ra đời để khách có nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn chiếc ô tô bạn thích nhất. Với banxeotoford.net, bạn có thể chọn mua xe cũ hoặc xe mới tùy nhu cầu, trang web cũng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tìm kiếm, xe tin bán xe dễ dàng hơn.

Tin bán xe Ford

Mục này hiển thị tất cả tin bán xe Ford ở mọi tỉnh, thành ở Việt Nam. Ở ngoài trang, bạn sẽ xem được những thông tin tóm tắt, đại diện cho xe như tên model, màu, năm sản xuất, giá, số km đã đi, tình trạng cũ/mới, và thông tin liên hệ của người bán.

Khi click vào mỗi tin rao, website sẽ hiển thị mô tả chi tiết của chiếc xe cũng như thông số kỹ thuật chính của nó. Người bán cũng sẽ đăng tải ảnh chi tiết của xe từ nhiều góc ngoại thất và nội thất, giúp bạn nắm rõ tình trạng thực tế của xe hơn

Ngoài tính năng xếp tin rao theo thời gian, giá tăng dần hoặc giảm dần, bạn còn có thể lưu những tin rao bạn quan tâm để xem lại lúc khác kỹ hơn, so sánh các lựa chọn dễ hơn.

Xe Ford theo loại xe

Với những ai đã quyết định chọn mua một dòng xe, bạn có thể ấn vào mục này và chọn cái tên bạn nhắm tới. Trong đó chỉ hiển thị tin rao những chiếc xe nằm trong loại bạn muốn tìm. Điều này giúp bạn không bị xao lãng, mất tập trung, hay phải lướt quá nhiều để tìm loại xe mục tiêu.

Xe Ford theo khu vực

Khi trỏ vào mục Xe Ford theo khu vực, website sẽ hiển thị toàn bộ các tỉnh, thành chia theo khu vực ở Việt Nam. Ấn vào một tỉnh/thành bất kỳ, bạn sẽ xem được tin rao ở nơi tương ứng.

Tin tức - Kinh nghiệm xe

Ngoài các mục dành cho mua bán xe Ford, banotoford.net cũng cung cấp thông tin cập nhật gần nhất về thị trường ô tô trong nước và quốc tế, từ đó bạn có thể nắm được từng chuyển động trong ngành xe hơi và có thể tận dụng cho việc mua bán nếu cần

Mục kinh nghiệm giúp bạn trang bị thêm kiến thức, mẹo cần biết khi mua bán xe và chăm sóc, bảo dưỡng xe.

Dù không phải đơn vị trực tiếp bán xe, Banotoford.net hướng tới mục tiêu kết nối người có nhu cầu mua xe với người bán xe, đảm bảo sự tiện lợi, uy tín, chất lượng cho cả hai bên. Để được hỗ trợ tốt nhất, liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE HƠI CAROFORD

Địa chỉ: Tầng 4, Toserco Building, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tin đã lưu