Mình cần bán xe Ford Ranger giá 616 tr

Thông tin xe
: Mới
: Nhập khẩu
: Pick-up Truck
: 2015
Ô tô Ford Thanh Xuân
0986752686
Hà Nội
Thông tin người bán
: Ô tô Ford Thanh Xuân
: Quận Thanh Xuân
: 02/10/2015

Thông tin Mình cần bán xe Ford Ranger giá 616 tr

Ford Ranger là một cái tên không thể thiếu trong làng xe bán tải tại Việt Nam, nhắm tới các đối thủ cạnh tranh như Mazda BT 50, Nissan Navara, Mitshubishi Triton, Isuzu D-max, … Nhắc tới cái tên Ford Ranger không một ai là không biết cũng chẳng có gì là lạ, nhưng lại luôn được thu hút sự quan tâm của mọi người bởi Ford Ranger luôn từng bước cho khách hàng cũng như người quan tâm từng bước qua hết trải nghiệm này đến sự bất ngờ khác, bởi các tính năng cũng như tính ưu việt của nó.
Lý do vì đâu mà Ford Ranger luôn được mệnh danh là ông “vua bán tải” và cho đến nay, tại thời điểm này vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể soán ngôi vị của Ford Ranger? Nhìn ngay vào doanh số xe bán ra của Ford Ranger ta cũng có thể có được một phần câu trả lời: Kết thúc năm 2014 lượng xe Ford Ranger bán ra đạt 4.791 xe và tính riêng 6 tháng đầu năm 2015 doanh số đạt 3.392 xe giúp Ford tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 8,6% thị phần so với 8,1% thị phần so với năm 2014. Đây cũng là lý do lý giải tại sao: Cứ thấy 2 xe bán tải chạy ngoài đường thì phải có 1 xe Ford Ranger. Câu nói này quả là không quá chút nào, bởi Ford Ranger đã bỏ xa đối thủ ở doanh số bán ra.
Để đáp ứng kỳ vọng và sự quan tâm của khách hàng mà Ford Ranger mỗi năm lại tung ra một mẫu mới giải quyết được những khúc mắc của khách hàng ở phiên bản Ford Ranger cũ.
Trong phiên bản mới này Ford Ranger có khá nhiều thay đổi tích cực đón trước thời đại khiến khách hàng phải ngỡ ngàng bởi tính năng tiện ích của nó khiến nhiều dòng sedan hạng trung phải chạy theo khá mệt nhưng lại không làm mất đi vẻ nam tính mạnh mẽ của một dòng xe bán tải.


Tìm xe Ford
Loại xe
Giá
Năm
Tỉnh/TP
Tình trạng
Xuất xứ

Từ khóa nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tin đã lưu