Ford Laser Ghia AT 2006 - Bán ô tô Ford Laser Ghia AT năm sản xuất 2006, màu đen xe gia đình

Thông tin xe
: Cũ
: Trong nước
: Sedan
: 2006
Tuấn
0976637722
Hà Nội
Thông tin người bán
: Tuấn
: Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội,
: 15/04/2020

Thông tin Ford Laser Ghia AT 2006 - Bán ô tô Ford Laser Ghia AT năm sản xuất 2006, màu đen xe gia đình

Bán ô tô Ford Laser Ghia AT năm sản xuất 2006, màu đen.
Xe gia đình chính chủ tôi đứng tên sử dụng, gia đình dùng rất cẩn thận lên xe còn rất mới và đẹp xuất sắc.
Xe 1 chủ từ đầu chính chủ từ mới rất lịch sự sang trọng. Nội thất trần nỉ ghế da taply da vẫn zin và đẹp như mới. Máy móc hộp số cam kết nguyên bản tuyệt đối luôn cho người mua yên tâm nhé.
Xe đã được gia đình được dán kính chống nắng quanh xe, lắp thêm đầu androi, ghế da và cam lùi hồng ngoại xịn để đảm bảo an toàn khi đi trên xe, nội thất trong xe vẫn còn nguyên bản.
Bên ngoài vẫn còn nước sơn bóng loáng, không xước sát nên nhìn xe còn đẹp bền vững thời thời gian. Nội thất ghế da còn đẹp, êm ái và thơm tho. Xe mình chưa từng bổ máy, thay thế hay động chạm vào máy móc, động cơ hay hộp số nên chất lượng của xe còn quá ngon. Xe cũng chưa từng đâm va đâu, hay lội nước, xe chỉ có thể nói là ngon và xuất sắc. Các bạn mua xe thì an tâm tuyệt tối về chất lượng của xe. Các bác có thể mang xe đi test ở các gara để biết về chất lượng của xe như thế nào. Xe em vẫn còn đầy đủ giấy tờ của xe nên mua bán nhanh gọn, sang tên trong một nốt nhạc.
Các bác có nhu cầu cứ alo ngay cho em để biết thông tin chính xác về xe nhé. Bác nào có nhu cầu test xe tại nhà em cũng đáp ứng ngay. Nhớ là chỉ cần nhấc máy lên và gọi.
N.


Tìm xe Ford
Loại xe
Giá
Năm
Tỉnh/TP
Tình trạng
Xuất xứ

Bán xe Ford Laser 2006

Tin đã lưu