Cần bán lại xe Ford Laser đời 2003, màu đen, nhập khẩu nguyên chiếc, giá tốt

Thông tin xe
: Cũ
: Nhập khẩu
: Sedan
: 2003
Hao
0983932431
Hà Nam
Thông tin người bán
: Hao
: Xã Nguyễn Úy, Huyện Kim Bảng, Hà Nam,
: 14/04/2020

Thông tin Cần bán lại xe Ford Laser đời 2003, màu đen, nhập khẩu nguyên chiếc, giá tốt

Bán lại xe Ford Laser đời 2003, màu đen, nhập khẩu.
Xe tư nhân bản đủ, máy gầm đại chất, keo chỉ zin, 4 lốp mới, phanh đĩa 4 bánh abs.
Xe gia đình chính chủ tôi đứng tên sử dụng, gia đình dùng rất cẩn thận lên xe còn rất mới và đẹp xuất sắc. Xe đã được gia đình được dán kính chống nắng quanh xe, lắp thêm đầu androi, ghế da và cam lùi hồng ngoại xịn để đảm bảo an toàn khi đi trên xe, nội thất trong xe vẫn còn nguyên bản.
Bên ngoài vẫn còn nước sơn bóng loáng, không xước sát nên nhìn xe còn đẹp bền vững thời thời gian. Nội thất ghế da còn đẹp, êm ái và thơm tho. Xe mình chưa từng bổ máy, thay thế hay động chạm vào máy móc, động cơ hay hộp số nên chất lượng của xe còn quá ngon. Xe cũng chưa từng đâm va đâu, hay lội nước, xe chỉ có thể nói là ngon và xuất sắc. Các bạn mua xe thì an tâm tuyệt tối về chất lượng của xe. Các bác có thể mang xe đi test ở các gara để biết về chất lượng của xe như thế nào. Xe em vẫn còn đầy đủ giấy tờ của xe nên mua bán nhanh gọn, sang tên trong một nốt nhạc.
Các bác có nhu cầu cứ alo ngay cho em để biết thông tin chính xác về xe nhé. Bác nào có nhu cầu test xe tại nhà em cũng đáp ứng ngay. Nhớ là chỉ cần nhấc máy lên và gọi.


Tìm xe Ford
Loại xe
Giá
Năm
Tỉnh/TP
Tình trạng
Xuất xứ

Bán xe Ford Laser 2003

Tin đã lưu