Bán ô tô Ford Focus Ecoboost model 2016 hoàn toàn mới

Thông tin xe
: Mới
: Trong nước
: Hatchback
: 2015
Nguyên
0931226816
Bình Dương
Thông tin người bán
: Nguyên
: Lô C13, Đường Hùng Vương, Khu Liên hợp, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
: 25/12/2015

Thông tin Bán ô tô Ford Focus Ecoboost model 2016 hoàn toàn mới

Focus mới lần đầu được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L cùng hộp số 6 cấp, bên cạnh một vài điều chỉnh ở thiết kế.
Ngoại thất Focus mới mang tính khí động học và thể thao hơn. Sức mạnh của chiếc sedan hạng C đến từ động cơ xanh EcoBoost 1.5L, mang đến hiệu suất cao tương đương các động cơ xăng 2.0L truyền thống, nhưng tiết kiệm nhiên liệu 6% và thải ít khí thải hơn.
Ecoboost 1.5L kế thừa những công nghệ cốt lõi như phun nhiên liệu trực tiếp, tăng áp tốc độ cao và công nghệ van biến thiên Ti-VCT,....
Focus mới sở hữu công nghệ hỗ trợ đỗ xe tự động vuông góc, hỗ trợ lùi vào chỗ đỗ hỗ trợ lái xe ra khỏi chỗ đỗ, phanh chủ động trong thành phố và tính năng ổn định chuyển tiếp tăng cường có khả năng dự đoán khi xe có thể bị trượt và chủ động ngăn ngừa sự mất kiểm soát.
Bên cạnh đó, hệ thống kết nối sử dụng khẩu lệnh SYNC 2 và công nghệ MyKey với khả năng lập trình một chìa khoá dự phòng quy định tốc độ tối đa của xe, cảnh báo hết xăng sớm, ….
Focus mới có hai phiên bản: Focus Trend AT 1.6L (4 cửa và 5 cửa) với mức giá 799 triệu đồng và Focus Titanium/Sport AT, 1.5L EcoBoost (4 cửa và 5 cửa) có giá 899 triệu đồng.
Ngay khi ra mắt thị trường, 100 khách hàng đầu tiên sở hữu Ford Focus mới đều nhận được gói bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong ba năm.
Liên hệ 0931 226 816 để có giá và chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất!


Tìm xe Ford
Loại xe
Giá
Năm
Tỉnh/TP
Tình trạng
Xuất xứ

Từ khóa nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tin đã lưu