Bán Ford Fiesta đời 2015, màu trắng, nhập khẩu chính hãng, giá chỉ 566 triệu

Thông tin xe
: Mới
: Nhập khẩu
: Hatchback
: 2015
Hà Thành Ford- Chi Nhánh Mỹ Đình
0933156222
Hà Nội
Thông tin người bán
: Hà Thành Ford- Chi Nhánh Mỹ Đình
: Quận Nam Từ Liêm
: 24/10/2015

Thông tin Bán Ford Fiesta đời 2015, màu trắng, nhập khẩu chính hãng, giá chỉ 566 triệu

Ford Fiesta mới mang phong cách thiết kế thể thao hiện đại, đi kèm với trang thiết bị nội thất tiện nghi và động cơ tiết kiệm nhiên liệu, lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, đèn hậu phong cách thể thao, an toàn hơn với hỗ trợ phanh khẩn cấp EBA kèm theo hệ thống 7 túi khí an toàn cho bạn và người thân.
Mức tiêu thụ nhiên liệu được Ford công bố là chỉ khoảng 5,23 lít/100 km đường xa lộ và 7,35 lít/100 km đường thành phố. Động cơ mới giúp tiết kiệm hơn 20% và giảm mức khí thải 15% so với các bản động cơ nạp khí tự nhiên dung tích lớn hơn. Đây là mức tiêu hao nhiên liêu khá ấn tượng so với các mẫu xe cùng phân khúc.
Bên cạnh ngoại hình được nâng cấp giúp xe hiện đại và thể thao hơn. Ford Fiesta còn tạo ấn tượng nhờ trang bị động cơ Ecoboost 1.0L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe này vẫn khẳng định được vị trí của mình khi hướng đến những khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế năng động, các trang bị tiện nghi, công nghệ và cảm giác lái thể thao. Với những gì được trang bị giá xe Ford Fiesta được coi là khá cạnh tranh.


Tìm xe Ford
Loại xe
Giá
Năm
Tỉnh/TP
Tình trạng
Xuất xứ

Bán xe Ford Fiesta 2015

Từ khóa nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tin đã lưu